Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả và điển hình là Vitamin D3 K2. Hiện nay, sản phẩm Vitamin D3 K2 Drops Sanct Bernhard đang được các mẹ ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, giúp hệ xương chắc khỏe và trẻ phát triển khỏe mạnh.Hãy cùng Hà Lâm Pharma tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết này nhé!

 1.Vitamin D3 K2 có tác động như thế nào đối với trẻ bị thiếu canxi?

Vitamin D là một loại vitamin tan trong dầu, có thể được bổ sung qua các loại thực phẩm như cá , thịt, các sản phẩm từ sữa , trứng, và  được tổng hợp bởi da người khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Sau khi được tổng hợp, Vitamin D hấp thu vào vòng tuần hoàn và  vận chuyển đến  gan.Tại đây, vitamin D  được hydroxyl hóa thành 25 (OH) D,  tiếp tục được thận chuyển hóa thành dạng có hoạt tính sinh học là 1,25-dihydroxyvitamin D - còn được gọi là calcitriol, vai trò chính trong việc điều hòa chuyển hóa canxi bằng cách tăng hấp thu canxi ở ruột .

quá trình kich hoạt vitamin d3

                              Hình 1: Chuyển hóa vitamin D trong cơ thể 

 Còn vitamin  K2 (MK 7- dạng có hoạt tính sinh học  và độ ổn tính cao nhất) kích hoạt protein có tên là osteocalcin, giúp tích hợp canxi vào xương.
Bên cạnh đó,Vitamin K2 (MK-7) cũng kích hoạt protein ma trận GLA (MGP)  để hạn chế tình trạng lắng đọng canxi ở thành mạch, ngăn ngừa vôi hóa mạch máu.

vai tro cua vitamin k2 trong chuyen hoa canxi

                 Hình 2:  vai trò của Vitamin K2 (MK7) trong chuyển hóa canxi

Vì vậy, sự kết hợp của Vitamin D3 - K2 g đảm bảo rằng canxi được hấp thụ dễ dàng và đi đến khối xương, đồng thời ngăn ngừa vôi hóa động mạch. Giúp  xương của trẻ khỏe mạnh , hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu từ những năm đầu đời.

2. Vitamin D3k2 Sanct Bernhard -  sự lựa chọn hàng đầu giúp trẻ hấp thu canxi tối đa.

Vitamin D3 + K2 Drops Sanct Bernhard với Sự kết hợp hài hòa tỉ lệ Vitamin D3 và K2 với hàm lượng cao 200 IE Vitamin D3 + 10µg K2 trong mỗi giọt là điểm nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chúng giúp đưa “Canxi” đến đúng chỗ và đúng lượng trong cơ thể bé.

Vitamin D3 + K2 Drops của hãng Sanct Bernhard sử dụng Vitamin K2 loại MK7 (100% all-trans) là dạng Vitamin K2 100% có hoạt tính sinh học, có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất. MK7 có nhiều trong món Natto của Nhật Bản nhưng trong các loại thực phẩm thông thường thì không có hoặc có với hàm lượng rất thấp. Do đó, việc bổ sung vitamin K2 qua các chế phẩm bổ sung đóng vai trò quan trọng để đảm bảo đủ lượng vitamin K2 cho cơ thể.

Vitamin D3 + K2 Drops Sanct Bernhard là sự kết hợp hoàn hảo bộ đôi vitamin D3 + K2 với công dụng:

Khắc phục tình trạng còi xương, và suy dinh dưỡng ở trẻ, đảm bảo trẻ có một hệ xương chắc khỏe.

Giúp bé thoải mái vui chơi và nhanh nhẹn hơn trong các hoạt động hàng ngày.

Hỗ trợ quá trình phát triển xương đồng thời đẩy mạnh chiều cao của trẻ từ lúc nhỏ.

Đặc biệt, sản phẩm còn hỗ trợ giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ đồng thời bảo vệ bé tránh những tác nhân có hại bên ngoài.

vitamin d3k2 duc

3. Ưu điểm vượt trội của Vitamin D3 + K2 Sanct bernhard.

3.1 Về thành phần chất lượng sản phẩm.

Kết hợp bộ đôi Vitamin D3 và K2 với hàm lượng cao và dung dịch đậm đặc.

Độ ổn định và chất lượng sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP và GMP.

Vitamin K2 loại MK7 (100% all-trans) là dạng Vitamin K2 100% có hoạt tính sinh học với chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

Vitamin D3 có nguồn gốc từ thực vật, thuần chay.

Dầu vận chuyển MCT chất lượng cao (từ dầu dừa), sản xuất tại Đức, canh tác không thuốc trừ sâu.

Bao bì thủy tinh chất lượng cao đồng thời chắn ánh sáng.

Có Pipet định lượng dễ dàng và chính xác.

Không mùi, không vị.

An toàn cho trẻ sơ sinh.

3.2 Sản phẩm nhập khẩu chính hãng CHLB Đức.

Sản phẩm Vitamin D3 + K2 Drops được sản xuất bởi hãng Sanct Bernhard của CHLB Đức. Ra đời từ năm 1903, đến nay, Sanct Bernhard là một trong những “ông lớn” của ngành chăm sóc sức khỏe tại Đức và châu Âu – với 118 năm đồng hành cùng sức khỏe của con người. Sanct Bernhard chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Đến nay hãng đã có hơn 1000 sản phẩm, bao gồm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm được phân phối tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Sản phẩm Vitamin D3 + K2 Drops là sản phẩm dành cho trẻ em nên chất lượng sản phẩm càng được kiểm định nghiêm ngặt hơn. Độ ổn định và chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn châu Âu, sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP và GMP. Sản phẩm được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế xác nhận bản công bố sản phẩm theo số: 3785/2021/ĐKSP

3.3 Đạt tiêu chuẩn 04 phù hợp với mọi đối tượng.

Với quy trình sản xuất an toàn và chất lượng, Vitamin D3 + K2 Sanct Bernhard đạt tiêu chuẩn ”04 không“:

  •  Không chất bảo quản.
  •  Không chất tạo màu.
  •  Không chất gây dị ứng.
  •  Không thành phần biến đổi gen.

Sản phẩm lành tính và an toàn tuyệt đối với cả trẻ sơ sinh. Được bác sĩ Nhi khoa cùng các chuyên gia khuyến nghị sử dụng cho trẻ từ những năm tháng đầu đời giúp hấp thu tối đa canxi. Ba mẹ có thể yên tâm sử dụng để con có một hệ xương chắc khỏe và phát triển toàn diện nhất.