Giữa vô vàn sản phẩm hỗ trợ hấp thu canxi, tăng trưởng chiều cao cho con trên thị trường hiện nay, vitamin D3K2 Drops đến từ thương hiệu Sanct Bernhard là sản phẩm được nhiều mẹ yêu thích và lựa chọn cho con. Hãy cùng tìm hiểu tại sao vitamin D3K2 Drops được nhiều mẹ tin tưởng và lựa chọn tới vậy 

1. Vitamin D3K2 Drops là sản phẩm cao cấp của Sanct Bernhard - CHLB Đức

vitamin-d3k2-duc

Sanct Bernhard là thương hiệu dược phẩm được nhiều người tin dùng nhờ những sản phẩm uy tín và chất lượng. Được thành lập từ năm 1903 tại Đức, Sanct Bernhard chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, đến nay hãng đã có hơn 1000 sản phẩm, bao gồm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm được phân phối trên 100 quốc gia trên thế giới.

Trong đó, Vitamin D3K2 Drops là sản phẩm hỗ trợ hấp thu canxi, giúp tăng trưởng chiều cao tối ưu cho trẻ được nhiều mẹ Việt tin dùng.

2. Thành phần 100% thiên nhiên và an toàn với trẻ.

Khác biệt với nhiều nhãn dược phẩm, Sanct Bernhard sử dụng tối đa nguồn nguyên liệu từ Đức và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tại Đức thay vì sản xuất tại một quốc gia thứ 3 rồi chuyển về nước trước khi đưa tới thị trường. Điều này giúp các sản phẩm của Sanct Bernhard như Vitamin D3K2 Drops, kiểm soát được chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới điều kiện bảo quản sản phẩm trước khi đưa ra thị trường và tiếp cận với người tiêu dùng.

Vitamin D3K2 Drops được chiết xuất tự nhiên, không chứa đường, gluten và các chất tạo màu, sử dụng vitamin D3 có nguồn gốc thực vật đảm bảo an toàn, giữ được trọn vẹn các dưỡng chất đem lại hiệu quả cao khi bổ sung.

3. Tăng chiều cao vượt trội nhờ chứa vitamin D3, K2 hàm lượng cao 

Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thực phẩm bổ sung vitamin D3K2 Drops còn được lòng các mẹ Việt nhờ bổ sung hàm lượng vitamin D3 và vitamin K2 đậm đặc trong mỗi giọt là 200IU vitamin D3 và 10mcg Vitamin K2.

Trong đó, vitamin D3 tinh khiết và vitamin K2 ở dạng MK7(all trans), có hoạt tính tốt, giúp cơ thể hấp thu canxi tối ưu, thúc đẩy hệ cơ xương khớp phát triển, đồng thời tạo nền tảng cho quá trình thúc đẩy chiều cao của trẻ tăng trưởng mạnh mẽ. 

4. Dễ uống, bổ sung chuẩn liều.

vitamin-d3k2-tang-chieu-cao

Vitamin D3K2 Drops sử dụng pipet dạng nhỏ giọt không màu, không mùi, không vị nên rất dễ uống, không ảnh hưởng đến vị giác nhạy cảm của các bé nên các mẹ có thể yên tâm cho con uống mà chẳng lo bé bị nôn trớ.

Ngoài ra, việc sử dụng pipet định lượng đảm bảo sự tiện lợi giúp các mẹ bổ sung chuẩn liều lượng cho trẻ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

5. Phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiểu rõ cơ thể của trẻ luôn nhạy cảm, non nớt và tâm lý của các mẹ khi lựa chọn một sản phẩm liên quan đến sức khỏe, vitamin D3K2 Drops được thiết kế dạng pipet lọ thủy tinh với dung tích 10ml và 20ml có nhiều lựa chọn cho mẹ. Với lọ dung tích nhỏ 10ml phù hợp cho trẻ dùng thử trải nghiệm, dung tích lớn giúp mẹ bổ sung liều lượng cho trẻ trong từng giai đoạn phát triển một cách tiết kiệm.

6. Được các bậc cha mẹ yên tâm tin tưởng lựa chọn.

Với những điểm cộng kể trên, vitamin D3K2 Drops Sanct Bernhard thực sự là dòng sản phẩm hỗ trợ hấp thu canxi, thúc đẩy bé phát triển chiều cao đáng để cha mẹ tìm hiểu và lựa chọn.

Thực tế, khi trẻ mới chào đời gen chỉ quyết định 6,4% chiều cao. Vì vậy, chiều cao của con thấp hay cao sẽ nằm ở lựa chọn của cha mẹ, nên bên cạnh việc đảm bảo chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, các bậc cha mẹ nên kết hợp sử dụng vitamin D3K2 Drops giúp trẻ hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả và đạt được chiều cao tối ưu khi đến tuổi trưởng thành.

Hiện nay, sản phẩm vitamin D3K2 Drops đã được  phân phối độc quyền chính bởi Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Hà Lâm. Do đó, các mẹ có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc toàn quốc.