Công Ty Cổ Phần XNK Hà Lâm là một trong những công ty Dược phẩm có mặt lâu năm tại thị trường Việt Nam, thành lập với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Các dòng sản phẩm chất lượng, chăm sóc sức khỏe từ Thanh Trang được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn dược phẩm Sanct Bernhard của Cộng hòa liên bang Đức đều nhận được sự tin tưởng, đón nhận của đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, hệ thống nhà thuốc và người dân.

Bên cạnh các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao vì hiệu quả và chất lượng sản phẩm, có thể kể đến như Habos, Selen Plus, Ginkgo Sanct Bernhard, Vitamin a-z, Vitamin D3K2... Thanh Trang còn mở rộng thị trường và phân phối các dòng sản phẩm trong lĩnh vực làm đẹp cho chị em phụ nữ như vitamin E 200 IE Kapseln, giúp hỗ trợ đẹp da, làm giảm tình trạng lão hóa khô sạm, cải thiện tổng thể cấu trúc da, hỗ trợ chống oxy hóa hiệu quả.

Vitamin E 200 IE Kapseln là sự lựa chọn tối ưu giúp chị em phụ nữ tăng cường sức đề kháng, chống gốc tự do

Vitamin E 200 IE Kapseln là sự lựa chọn tối ưu giúp chị em phụ nữ tăng cường sức đề kháng, chống gốc tự do,  bảo vệ da khỏi các gốc tự do, giữ da mịn màng. Mỗi viên vitamin E 200 IE Kapseln chứa:

- Vitamin E (alpha TE) tự nhiên 134 mg (200 IE)

Hiện nay, sản phẩm vitamin E 200 IE Kapseln đã được nhập khẩu chính hãng từ Đức bởi Công Ty Cổ Phần XNK Hà Lâm. Do đó, chị em phụ nữ có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc toàn quốc.